Tập đoàn Thành Công & Hyundai khởi công trường mầm non tại Gia Viễn – Ninh Bình

Tập đoàn Thành Công và Hyundai đã tiến hành khởi công xây dựng điểm trường mầm non Gia Thắng tại xã Gia Thắng, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh

Ngày 13/7/2019, Tập đoàn Thành Công & Hyundai đã tiến hành khởi công xây dựng điểm trường mầm non Gia Thắng tại xã Gia Thắng, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

Xã Gia thắng là xã còn nhiều khó khăn của huyện Gia Viễn, các em học sinh chủ yếu là con em gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn xã. Cơ sở vật chất của nhà trường còn nhiều thiếu thốn.

Lãnh đạo tập đoàn Thành Công, lãnh đạo UBND huyện Gia Viễn cùng đại diện chính quyền địa phương và nhà trường khởi công xây dựng trường mầm non Gia Thắng.

Trước những khó khăn của thầy và trò, Tập đoàn Thành Công cùng Hyundai Motor đã quyết định tài trợ toàn bộ kinh phí cho việc xây dựng hạng mục nhà hiệu bộ, nhà dinh dưỡng, cổng, tường rào, công trình phụ trợ và nâng cấp, sửa chữa 8 phòng học để tạo điều kiện cho nhà trường nâng cao chất lượng dạy và học của cô và trò.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Viễn phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho địa phương, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Viễn (Ninh Bình) vui mừng cho biết, sự quan tâm, giúp đỡ của Công ty cổ phần Hyundai Thành Công sẽ giúp thầy, trò nơi đây có một ngôi trường khang trang và bớt khó khăn hơn trong công việc giảng dạy; Đây cũng sẽ nguồn động viên, khích lệ vô cùng to lớn đối với tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường và nhân dân xã Gia Thắng nói riêng, cũng như là góp phần công sức cho công tác xây dựng nông thôn mới tại xã Gia Thắng nói riêng huyện Gia Viễn nói chung.

Cũng Tại lễ khởi công, bà Phạm Kim Liên – Hiệu trưởng trường mầm non xã Gia Thắng chia sẻ: “Việc khởi công xây dựng công trình này là một món quà đầy ý nghĩa đối với các thầy và trò trường mầm non Gia Thắng, giúp thầy và trò của trường có điều kiện học tập tốt hơn. Tôi thực sự vui mừng và phấn khởi và xin được cảm ơn tấm lòng của Công ty Cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam đã giúp đỡ thầy và trò nhà trường”.

Ông Nguyễn Minh Sơn –  Giám đốc nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Sơn, Giám đốc nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình chia sẻ: “Song song với sự phát triển trong kinh doanh, Tập đoàn Thành Công cũng mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của xã hội. Nhà máy sản xuất ô tô Hyundai Thành Công tại Ninh Bình đã tạo ra việc làm cho hàng nghìn lao động trong khu vực, đồng thời đóng góp hàng nghìn tỷ đồng cho ngân sách của địa phương. Tập đoàn Thành Công đã, đang và sẽ thực hiện nhiều hoạt động nhất trong khả năng của mình để mang tới cuộc sống ấm no cho nhiều người dân hơn nữa trên đất nước Việt nam. Đặc biệt là các em nhỏ ở những khu vực xa xôi và những người có hoàn cảnh khó khăn.”.

Đây là dự án do Tập đoàn Thành Công & Hyundai Motor tài trợ 100%, với mong muốn đem đến cho các em một ngôi trường mới, an toàn với đầy đủ trang thiết bị. Đây cũng là ngôi trường thứ 5 thuộc Dự án “Ngôi trường mơ ước” của Tập đoàn, hy vọng mang kiến thức tới mọi trẻ em trên mảnh đất này. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng đầu tư cho trẻ em là đầu tư xây dựng bền vững cho tương lai, không chỉ cho riêng các em và gia đình mà còn là cho địa phương cũng như đất nước. – Ông Sơn cho biết thêm